36 weeks pregnant

Sino po dito ang nanganak ng 36 weeks mga momshie?#pleasehelp

36 weeks pregnant
2 Replies

Binigyan ka po ba ng gamot ng ob mo mommy? Ano pala nangyari? Nung ako kasi, week 36 based on my LMP na open cervix ako 3cm hanggang sa nalaki ang pag dilate per day kahit may isoxilan binigay si OB. Nun nag 5cm na ako nagpa admit ako sa ospital. At sabi ni OB pwede naman na daw kasi 38 weeks naman na daw based sa UTZ. Nanganak ako nun September okay naman baby ko. Complete bedrest ka po magpahinga ka mommy.

Me po... 36 weeks nanganak via ECS. Nag ka pre eclampsia kasi ako.. kaya need na ilabas si baby nago magkaroon ng ibang komplikasyon. Yun lang po nilabas ko po sya ng may jaundice at neonatal pneumonia. Hindi na po sya nag incubator pero nag antibiotics sya at pinailawan para d mawala yung pagoging yellowish nya.