Pangingitim ng Balat

Hello, sino po dito ang nakaranas nang sobrang pangingitim ng balat noong nag bubuntis? I'm 36 weeks preggy and super iitim ng mga ka singit singitan ko lalo na yung pregnancy line ko ? Btw, boy ang gender ng baby ko and sabi nila pag boy daw talaga grabe mangitim... Is it true mga mumshie?

2 Replies

Not true. Baby girl anak ko pero umitim ung kili kili ko pati ibanv singit singit. Pero nawala after a month ko manganak. Normal yun sa pregnancy. Boy or girl ang baby. Hormones kc un sis.

5y ago

Thanks po sa sagot mumshie😘

Hindi dn. Girl dn ang baby q at nangitim dn kilikili at leeg q.. pero normal lng.. at kusa xang matatanggal.. skin 1 month after pregnancy kusa natanggal😊

5y ago

Good to know po hehe, thank you mumshie😘