maitim

Nong hindi pa ako preggy maputi kili kili ko then nong nabuntis na ako unti unti ng umiitim tapos nong nalaman ko gender niya mas lalo ako nabahala kasi pag baby boy daw lahat iitim posible pa kayang mawala ang pangingitim niya mga momshie wala akong ginagamit na ano ano sa kili kili ko kasi wala naman amoy umitim lang talaga siya ng slight 36 weeks and 1day preggy po.nabahala talaga ako?

39 Replies

Babalik din po yan sa dati mommy pag nawala na lahat ng pregnancy hormones mo sa katawan. Due to pregnancy hormones po kasi kaya may mga body parts na nagdadarken. No two pregnancies are alike, so irregardless sa gender ang pag itim. Boy si baby pero di naman po nangitim ang sakin during pregnancy.

Haha ako moms Sinabihan ko si hubby na do you still love me if im piggy if im ugly he said yes wala naman nakabase sa pag mamahal ung mga what if kong tanong sakanya im 38weeks maitim over all leeg kilikili batok at singit pero babalik din naman daw yan so tiwala lang moms

same tayo mamsh jusq maputi ako non. Lalo kilikili ko but now. I'm pregnant with baby boy. sobra Kong nangitim. Yung kilikili ko parang pwet na Ng kaldero hahahah pati leeg. pero after daw manganak babalik naman eh maybe 6 month daw ganern.

mommy its normal don't worry babalik den sa dati kilikili mo nothing to worries ganun lahat ng buntis pati batok at leeg umiitim den po pati katawan magkakabutlig butlig den mawawala lahat yan after giving birth ..

Nako sis ako din! nung diko pa alam gender ni baby hindi pa umiitim batok at kili kili ko! after ko magpa ultrasound ay nako nagsi itiman lahat hahahaha. nahihiya na nga ako sa Mister ko hahaha

Hahaha. Nagtanong nga ako ky hubby ko kung mahal niya pa ako kahit lahat umitim sakin at panget nako.😁 Ayun, sinabihan nya akong hindi ako panget at mahal na mahal niya ako.😘😍

jusme ako din po..nuknukan ng itim ng kilikili ko ngaun..sbi nila gnon daw tlga pag lalake c baby..kse dun s dlwang anak ko same girls d nmn umitim ng gnito..sna bumalik p xa sa date

Dahil sa pregnancy hormones kaya umiitim ung certain body parts natin, mapa- boy or girl ang gender ng baby. :) babalik din naman sa dati after manganak, pero hindi ganun kabilis.

same tayo mommy hahaha tanim na tayo ng gabi 😁. normal lng nmn dw eh wait nlng ntn pglabas ni baby hopefully back to normal mga umitim stn.

Normal po yan momsh. Yung sister ko baby boy pero usual lang ang pag itim. Nawala din naman few months after nya manganak 😉