IE

Sino po dito ang nakaranas na after ma-IE ay dinugo? Kinakabahan po ako kasi first time mom po ako at wala talaga akong ideya sa mga ganito. Tinext ko naman na yung ob ko kaso di nagrereply. Pasensya po, sensitive masyado yung picture.

IE
2 Replies

nung mga 39weeks preggy aq after nila aq IE may dugo tapos mga ilang arw lng nanganak n ku. Pero nung mga 35 to 38 weeks pg IE nila aq walng dugo.

Normal lang yan sis wag kang kabahan kasi minsan pag ini ie ka may buo buo din pero normal lng naman