Aspirin for a month

Sino po dito ang nakapagtake or pinainom po ni OB ng aspirin (for 1 month) po para mapababa ang platelets po? Kamusta po after maka-take ng aspirin? Salamat po

1 Reply

Buti kp for a month lang. Sakin 7 months e 🤣 Anyways, ang effect sakin is nosebleed pero hindi naman lagi. Minsan may blood clots yung boogz ko. Then nagkakaron lang ako ng pula na malilit sa ibat ibang parte ng katawan ko, karaniwan sa braso. Parang natusok ng karayom yung itsura at hindi makati. Bukod don wala na. Yung iba sabi nila nasusuka raw sila pag take non.

2y ago

nung nakaraan kasi nasa 502k yung sa platelets ko tapos binagyan lang ako ni OB ng 2 weeks para mag water lang ng water (pag omokey na, di na ako mag aspirin). bumaba naman ng 446k kaso nasa 400k daw yung normal kaya binigyan na ako aspirin now. maglaboratory ult me bago mag 1month para icheck kung continue pa ako mag aspirin or stop na. thank you po mommy sa response po. God Bless po

Related Articles