Aspirin and gaviscon together, okay lang ba kung sabay sila?

Hi i have a concern. 2 months na ko niresetahan ng aspirin and now nagpareseta ako ng for heartburn at gaviscon yung pinainom sakin for 1 week lang naman. Wala po bang side effects pag sabay ko silang iniinom sa gabi since 3x a day ko iniinom ang gaviscon at yung aspirin e every night? ##worrymommy #pregnancy

1 Reply

Basta po reseta ng OB mo safe po yan. Ako naman nireseta naman ng OB ko Mallox 2tabs 30mins after meal for 3 days ambilis lang ng effect at tsaka masarap siya chewable siya siguro 1 day pa lang ako nagtatake nun umokey na pakiramdam ko.. Almost 2wks na akong hindi sinisikmura.