Byahe

Sino po dito ang nakapagbyahe ng malayo while pregnant? I'm 3 months pregnant po and planning na magbyahe from Subic - Cavite - Subic. Any tips po?

39 Replies

pwd po basta hindi maselan. ako po nagtravel nung 5months na po. from samar to manila then after ilang days manila to bagiuo. ok naman po basta hindi lang malubak ang daan masyado..

basta po di maselan carry naman po magbyahe. ang problem lang po tlga is ung pag ihi.. kaya di nadin ako nagbbyahe maxado pag malau, tama n ung mga two to three hours travel

Me 4 months nagbiyahe pampanga to zambales. Pumwesto lang ikaw sa di masyado naalog sa saksakanyan sis better sa middle ng sasakyan and better bring pillows para comportable ka.

me sis. around 12-13weeks po ang tummy ko nung nagbyahe ako pa Baguio from Manila and pabalik po. ok naman. every stop make sure lang ihi ka palagi. magbaon para di magutom.

pwede po basta di maselan, ako po 4months preggy noon, bicol-samar-cebu-negros... oki nman po sa awa ng Diyos 😊😊 keep safe lng po momsh 💓

ako po buong journey ng pagbubuntis ko puro byahe ako nakakarating pa nga po ako ng mt.samat na kabuwanan ko e depende po kase sa tibay ni baby.

Ako po hnggang 7mos bumibiyahe pa dhil yun po work ko s travel and tours, medyo matigas po ulo ko kya much better pahinga k n lng mamshie 😊

Aq from Qatar to Pinas :) as long as hnd ka maselan.. Gorabels lng take note po as long as hnd ka maselan.. Dhel bwal matagtag..

Ako po 3 months preggy na ako. Travel kami tacloban to marinduque via motor lang. Basta inim lang ng pampakapit mommy.

Ako po non papuntang batanggas 5 mos preggy that time. Pinabuksan ko lang window ng kotse and may dala ko katinko hehe