Byahe

Sino po dito ang nakapagbyahe ng malayo while pregnant? I'm 3 months pregnant po and planning na magbyahe from Subic - Cavite - Subic. Any tips po?

39 Replies

Hi...Nung 4mos..ung tyan q umuwi kmi ng bicol thru bus...12-14hrs...tpos 1wik lang kmi dun pauwi nmn kmi ng mnila inabot kmi ng 21hrs s bus dhil sobrang traffic s laguna at batanggas....pwede nman cguro magbyahe as long as normal pagbbuntis m...wla k nrrmdaman at c baby...lagi dpat may tubig at biscuits pra anytime n gutumin o mauhaw k ...at dpat komportable k s sskyan....hndi dpat mainit....dpat d naiipit ung paa m..nkakasandal ka at kng nawiwiwi k wag m ppigilan....pero mas ok cguro n tnungin m ob m pra alam m ggawin m...at mkbbuti sainiu ni baby...goodluck po and safetrip kng payagan k po ng ob m😊

ako nung 2nd month ko mumsh umuwi ako from uk to ph. naka book na kasi before pa ko magbuntis. almost 24 hrs ang byahe papunta, and more than ganun dn pabalik. ang tagal kasi ng layover huhu. super tagtag ako nun lalo na maselan ako that time. pero ngng ok naman lahat. kht super hilo ako all the time and nanlalambot plus nagsusuka. tip lang for travelling preggies: wear compression socks po to help in blood circulation during long trips. prone po kasi tayo magka blood clot and don’t forget to stretch every once in a while during your travel.

Kakagaling ko lang ng Laguna and Quezon ng weekends. Bago lng ako ngbyahe, naginom po kong isoxilan reseta ng ob ko. 3x a day dapat, kaso 1x palang ako nakainom kasi nakabyahe akong naiwanan yung gamot ko. Thank God naman nakauwi ako ng walang nararamdamang di maganda. Better to ask your ob kung may klngan kang inuming gamot para sa matagtag na byahe. Mag3mos palang kasi ako..😊

Kung hindi po maselan ang pagbubuntis niyo, ok lang or sabihin mo sa ob mo. Nagbiyahe po ako nung pregnant, umuwi, sinabi ko sa ob ko, at niresetahan niya ako nang pampakit for 5days na iinumin dahil by plane kasi yung mode of transportation ko, kasagsagan pa nang Covid. 6mos nako nung, Okay naman po ang baby ko..

Sa Nov. nga po naka book kami ng Family ni Hubby sa Boracay, di ko pa alam na buntis ako non bandang April, Dec. 26 pa Kabwunan ko di naman po maselan pagbubuntis ko so hopefully makakuha ako ng fit to travel non para i present sa airport 😊 wag lang siguro naka motor noh pag babyahe dapat comfy kayo ni Baby 😊

Ok lang mag byahe, as long na comfortable ka and make sure po na once na gusto nyo mag CR or mag freshen up inform nyo lang kasama nyo or driver para makadaan kayo sa malapit na stop over kung naka private car po kayo.. Or kung public transpo make sure na sulitin ang stop over para gumamit ng restroom. 😊

me ,since when im pregnant last 2019 ,from parañaque to manila ,Kasi yung ob na nahawak sakin nasa manila ,every check up wake uply in the morning para bumayahe ng kay layo layo ,kaloka but enjoy kasi habang nabyahe more lamon HAHAHA

Ako noon bumyahe pa ako hanggang Quezon Province kasi swimming then boat. 3months din ata ako noon ayun naging maselan ako ngayon at bedrest. Kung hindi ka naman ganon kaselan siguro depende sa buntis kung ano mararamdaman nya

ask ur ob kc ako nung ngpanagsinan from qc inallowed nmn ako pero meron sya pinainum n pamparelax bago ako umalis and pgdating s pangasinan. kung und nmn maselan pgbubuntis mo ok lng nmn

nong buntis ako everyday ako na byahe nasama sa asawa ko.kahit saan ma province man o metro manila.until nanganak ako.normal nman c baby.tulog at kain lang nman ako sa kotse🤣🤣🤣