Pls Help me. Finacial problem🙏 Dont jugde me.

Sino po dito ang nakapag FBS napo? lumapit po kasi ako sa malasakit at pumili na po ako sa mga public ospital. Dont judge me mga mommy, Any tips naman po kung saan pwede ako makamura🥺 gumawa na po ako paraan, need ko po daw kasi monitoring ng sugar ko, nag wowories na rin po ako. Salamat po. Wag nyo po ako husgahan dahil po ginagawa ko naman po lahat para sa baby ko.

5 Replies

Mura lang naman ang FBS momsh. Dto samin 180 lang. Private clinic un. Sa health center namin, libre naman. Need mo lang pumila. Try mo mag ask sa brgy. Health center nyo, baka meron.

mi sa health center po libre lang yung fbs. don lang din po ako nagpapa fbs. yun ogtt naman, dito samin 720 di ko lang sure kung magkano sa ibang lab. ang alam ko kasi walang ogtt sa center..

2y ago

thankyou momsh, mahal talaga ogtt laboratory. dito samin 1500 ogtt kasama na ata laboratory

nagtanong kasi ako kapwa kong buntis nakapag fbs at ogtt nagastos daw po kasi nila 1500, salamat po sa suggest nyo po

2y ago

salamat mii.

Hanap ka ng mga murang clinic or sa public hospital mi. Mahal talaga ogtt sa mga ospital ksi.

2y ago

magkano po kaya ogtt?

sa health center merong fbs libre at ogtt 700.

Related Articles