Unexpected Sound- Pagkabigla

SINO PO DITO ANG NAKAKARANAS NG MADALAS NA PAGKABIGLA KAPAG NAKAKARINIG NG BIGLAANG SOUND? Normal ba un sa mga buntis? Kase Ngayon lang ako naging mabibiglahin kapag NAKAKARINIG Ng mga bagay na biglang tumunog like biglang pagsara Ng pinto or pagka laglag Ng Isang bagay 🥺 9weeks pregnant here. Wala Naman po multo samin. Hehe

4 Replies

Normal po sguro, kase ako din naging magugulatin masyadong alerto. And mabilis magising 😁

same miii. ung half sleep ako tas bubuksan pinto nagugulat ako 😅

ako po gnun nabibigla at nagugulat

ganyan po ako😊