Dalta jonelta perpetual help hospital

Sino po dito ang nakakaalam ng ng Dalta jonelta sa las pinas ng perpetual help o yung mga nanganak na under ng Jonelta? Totoo po bang may discount po pag member? Mga magkano po kaya magagastos? 33 weeks pregnant here. ? thank you po sa sasagot .

3 Replies

Along Alabang-Zapote road yun sis.. Perpetual Las Pinas po. Ako nagpamember ako sa Jonelta coz it will be a big help lalo't wala akong ipon sa panganganak dahil soon to be single parent ako. Yes po, walang bayad ang doctor's fee sa panganganak mo. Then every check-up sa OB is 20pesos lang. Laking tulong talaga sya samin ni baby. May mga requirements at interview po yun bago ka maapprove as member.

5y ago

Ah gnun po ba? sge sis. mraming salamat ☺️

hi momsh nanganak kana po ba? totoo po bang libre lang manganak pag jonelta member?

J