Dalta Jonelta (Perpetual Las Pinas)

Hello po mga momshie! Itatanong ko lang po if sino po dito nanganak na sa Jonelta sa Las pinas? Magkano po inabot yung total amount ng normal delivery? TIA!

1 Reply

takenote kung normal delivery di naman kamahalan minsan kc ung rooms fee dn nkakamahal at ung mga gamit ni baby n wala k tpos hospital mag provided ung ibang hospital idadagdag un as a charge mas makakatipid ka for sure if my philhealth ka malaki maitutulong ng philhealth *MDR *update payment(receipt ) * id mo ** kung d pakau kasal ni hoby mo minsan pakukuwain kau ng cedula

4y ago

Mga nasa magkano po kaya yung amount? Lalagpas din po kaya ng 10k?