BLW

Sino po dito ang nagpapa BLW sa kanilang baby? Any tips po? And kung ano yung dapat nilang kainin?

6 Replies

Hi mommy are you curious about what BLW is all about? For blw tips follow my lo's instagram @whatvanellope.eats Thankyou🌸

Make sure na well attended si baby during eating Cut in finger sizes and Make sure soft to gum ang food na bibigay kay baby

Kng mag blw po kyo dapat marunong kyo mag cpr prone sa bilaok kapag blw po

5y ago

Everything u need to know po is nasa link na.

join po kayo BLW sa fb. 😊

Ano PO ibig sabhin ng blw?

5y ago

Ah... Salamat PO... 😊😊