gender reveal party

Sino po dito Ang nagpa gender reveal party gnagawa Ng mga taga US ,,uso na din daw ngayon sa pinas?? Gusto ko Sana mag party kahit simple lang Hindi na Kasi kami nag celebrate Ng husband ko this June and July birthday namin So naisip namin end of July n lng kami magpakain sa mga Lolo Lola mukhang masaya Ultrasound ko is sa July 13 pinapabalik ako Ng OB para malaman Ang gender Any suggestions po Kung Sino nagpa gender reveal party ano po mga handa or preparations niyo?

2 Replies

ang gender reveal po ay para sa inyo. sa party nyo na malalaman ang gender ni baby so dapat meron kayong kasama na ibang tao. and for the preparation, depende po sa inyo, pwedeng meron theme or simpleng handaan lang. then yung sa pagreveal pwedeng kulay ng cake sa loob kapag nacut na sya or meron pink/blue powder sa balloons na lalabas kapag pinutok. something like that po.

5y ago

Thanks sis mga Lolo Lola Ang balak namin invite at mga kapatid ko haha maganda malaman anong bet nila try namin Yun sa cake ,💕😁👍

hello ako po mag papa gender reveal sa july 20 kasabay po Ng graduation party Ng 2 Kong anak .nag order po ako sa shopee Ng balloon na black na mag naka lagay girl or boy Kung ano po Yung gender Ng baby hal.girl Yung pink confetti ang ilalagay sa luob Ng Lobo.