Ovarian Cyst

Hi! Sino po dito ang na-operahan na para tanggalin ang ovarian cyst? Anong klaseng operation po ang ginawa sayo and how much ang inabot? Gaano din po katagal ang operation? Meron kasi ako 7cm cyst sa right ovary. This week pa lang ako makaka balik sa OB ko and kinakabahan po ako.

8 Replies

Amazing FERN-D Testimony!!! OVARIAN CYST Ms. Barbet Leyson was diagnosed with ovarian cyst. Nagtake sya ng 10 softgels of FERN-D per day everyday. Nakaschedule sya para magpaopera dahil lumalaki na ang tyan nya at sumasakit ito nang sobra. The Doctor was shocked when she was at the operating table. They found out the cyst being gone!!!! It was an open-çlose operation procedure at hindi na tinanggal ang kanyang ovary!!!! Thank you Fern D!!!!!!!! Pm me for orders!! #iFERNnation #FernD #FernD #Testimonies #iFern #FernActiv #MilkCa #FernDTheMIRACLEPILLbyiFern #OvarianCyst #PCOS #Pregnancy SHARE KO LANG PO BAKA MAKATULONG PO.

Sakin po 30cm na yung cyst. Laparotomy yung procedure na ginawa sakin kasi sobrang laki na. Tinanggal yung left ovary tsaka fallopian tube ko, August last year lang ako inoperahan. Di ko nga akalain na mabubuntis agad ako. 1 month lang kami nagtry nagulat ako nakabauo agad hahaha. Wala po akong nagastos kasi sa pgh lang po ako naoperahan.

3y ago

Pgh manila po. wala pong bayad check up. pero di ata sila natanggap ngayon.

Ako po last 2013. Left ovary and fallopian tubes ang tinanggal. During that time no symptoms po pero nung cystic na sya sobrang sakit. Few days after operation (bikini cut), ok na din po ako. This year, just got married at akala ko di na ako mabubuntis dahil isa lang ovary ko. Pero i got pregnant after months of trying.

Di ko lng alam if na GE ba ang mother ko nyan. Pero sabi nya mas ok ang bikini style na cut kesa ung patayo na cut. Kac daw sobrang hirap at masakit daw po. Ito lng masasabi ko momsh

naoperahan po ako ovarian cyst left 10cm. 13weeks pregnant .safe po ba yong tahi habang lumalaki tyan ko? knakabahan ako kpag maiisip ko to. salamat

Same ovarian cyst sa right 7cm din akin pero d pinagalaw ni OB kase d naman sya ganon lumalaki. Isasabay na lang sa panganak ko.

15cm na daw po ang cyst ko need na alisin ung buong ovary...

ako po naka sched pag nag 16 weeks na si baby nakaka kaba

4y ago

Thank you po mommy nkaka bawas ng kaba