33weeks and 3 days

Sino po dito ang may lumalabas na parang gatas sa dede .. akin kasi pag nililinis ko may lumalabas..

2 Replies

It's normal po, linisan mo lang pagkaligo mo at wag mag attempt i-pump para may makita kasi kailangan po ni baby yung unang gatas nyu po o colostrum. Magsisilbing natural vaccine nya yan, 10x yung nutrisyon na ibibigay nyan kay baby. Join po kayo ng Breastfeeding groups sa fb to support your journey in case gusto mo sya purely BF. May downside kasi ang pag-BF pag di naagad nameet expectations mo sa 1st latch ni baby. Malapit ka na din mag pop, good luck & have a safe delivery soon po 💖

4y ago

Salamat sa maliwanag na sagot.. God bless😊

May ganyan talaga mamsh

4y ago

Di ko kasi naranasan sa una kong oag bubuntis kaya na curious ako 😅