Bedrest 32 weeks

Sino po dito ang katulad kong 32 weeks pregnant pinag bedrest ng o.b? Kamusta po kayo?

1 Reply

Hello po bed rest ako since week 25. Week34 na kami ni baby bumaba na siya sa cervix ko. Anytime pwede lumabas kaya doble ingat na at dalawa na meds na iniinom ko. Di ko na iniisip na bored na ko mas mahirap lumabas ng maaga ang baby

3y ago

Wala naman ako nararamdaman na ganyan. Puro pressure sa pelvic bone at sa cervix ramdam ko lalo na pag nakaupo or nakatayo