Breech Baby at 38weeks and 5 days.

Sino po dito ang hindi pa naka pwesto si baby ano pong ginawa nyo para maging cephalic si baby? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

kapag ganyan po mommy, mostly mag aadvice po ang OB nyo na magpacesarian po kayo, any day po kasi pwede na kayo manganak. mostly dapat 30 to 36weeks nakaikot na.. yung pag ikot po kasi depende po kung magalaw po ang baby nyo sa loob. just hope and pray mommy.. may time pa naman po.. have a healthy and safe delivery po. ☺️

4y ago

ganyan din po ako mommy, cephalic na po siya pero bago ako nanganak, nagbreech siya..