Gerd and Cough

Sino po dito ang may Gerd na katulad ko? Ang hirap Lalo na dahil sa GErd may chronic cough ako. Huhuhu. Ito Ang cause kung bakit ako nagsusuka kahit ayaw ko naman. Ano po remedy ginawa nyo? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ginger tea po. warm water sa umaga. yung gerd po kasi at home remedies depende po sa intensity eh. same po kami ni hubby na may gerd pero yung mga kaya kong itolerate na food di niya kaya tapos mas sensitive yung tyan niya bawal na bawal siyang malipasan. try lang po nang try ganon po ginawa ko. basta check niyo din po kung pwede po ba sa buntis/nursing yung gagawin niyo pong home remedy.

3y ago

nagkagerd po kasi ako bago pa magkajowa at magpamilya kaya nakasanayan ko na po. nung time na sinumpong po ako, ginger tea three times a day, warm water lang iniinom ko, iwas talaga sa protein at fried food at puro gulay at konting rice. pag di ko po kaya kumain puro oatmeal kinakain ko na plain. pwedeng pwede po kayong mag lugaw. wala lang po kasi akong kapitbahay noon na nagbebenta ng lugaw... no milk, no chocolate, no junk food. paunti unti ko po binalikan yan kasi chinecheck ko po yung tolerance ng tyan ko sa acidic food. and now balik ako sa spicy kong diet. pero di na talaga kaya ang soda