CS to Normal delivery

Sino po dito ang CS sa 1st born at Normal sa 2nd born? Survey lang po.. Share nman po ng experience🤗😍

2 Replies

kagaya ng cousins ko tapus Nung pag tatlo niya nag C's ulet mhiee.. ang importante safe at nairaos Niya

ako na cs sa panganay tapos na normal ng pangalawa

3mo ago

hindi ko alam na manonormal ko un pero sabi sakin ng nag paanak sakin eh mukang kaya nmn daw ma normal tapos sabi niya kada hilab daw ng tiyan eh umiri lang daw ako ng pakunti kunti hanggang sumonod sunod na ang hilab ng tiyan ko ayun na normal ko nmn