Bacterial Vaginosis

Sino po dito ang may BV at nagbuntis.? Niresetahan ng antibiotics. Pero naging okay po pregnancy all throughout..nung mag 19 weeks ako nabigyan ng antibiotics.. healthy NAMAN po ba si baby ninyo?salamat po sa sasagot.

1 Reply

4 months pregnant too. Same as you mamsh. Tas kagabi naupuan ni lo tyan Ko. May mga ganung pangyayare ba sa inyo mamah? Hindi sadya ni lo

3y ago

Salamat mamsh. Alanamang bleed at abdominal pain. Worried ako sa body ni baby sa tummy Ko baka maapektuhan

Related Articles