Tongue Tie

Hello, sino po dito ang may baby na isang taon pataas na, na maikli ang dila? Kamusta po pagsasalita nila? Baby ko kasi ganun e . Di naman din grabe, kaya di na sinuggest ng pedia nya na ipalaser . Sabi lang is magkakaroon pagkabulol sa mga letter s, r, t mga ganun . Please respond po . Badly need ng sagot . Nag aalala kasi ako . Anyway, mag 3 months palang po baby ko sa December 22 . Thank you .

1 Reply

Pag tounge tied po ganun ang advise ng mga doctor talaga kasi

4y ago

anong advise po? di naman daw need ipa laser kasi .