ALMORANAS PROBLEM

Sino po dito may almoranas na bago pa man magbuntis ? kamusta po pagkapanganak nyo ? mas mahirap po ba or naka apekto po ba sa panganganak nyo ? may almoranas na po kasi ako bago magbuntis grade 3 na po sya ,, maiinormal ko po kaya panganganak ko ? BTW 4months preggy po ako .. Salamat po sa sasagot :) !

3 Replies

dpende rin po sa kundisyon ng almoranas mommy kung mainonormal nyo po. pero usually normal naman po ang delivery pag may almoranas.

musta po momsh??normal delivery ka po ba kahit may almoranas?

Hala consult OB momsh

Related Articles