ALMORANAS

MAKAKAAPEKTO PO BA SA PANGANGANAK ANG ALMORANASA. SALAMAT PO.

3 Replies

Di naman po. Pero nakaka almoranas po ang panganganak though may maliit nakong almoranas before then lumala nung bago ako manganak thanks God nai normal ko pa. Yung iba naman po sa panganganak nagkakaroon dahil sa sobrang pag ire.

3y ago

sis? dinaman ba masakit pag umiire kahit may almoranas??

Hindi po, pero after manganak dun mahirap lalo pag poopz. D ka pwede umire pag poopz.

Di naman po basta dapat tama po ang pag ire nyo :)

12mo ago

ano po agad ginamot nyo? pag katapos mo panganak kusa lang ba sya nawawala mii?