After Marriage

Sino po dito after marriage hindi dinala surname ng husband nila? Wala naman po naging problema kahit saan trasanction? Magrerenew kasi ako ng PRC license kaso need ko pa pumunta sa any regional offices. Hassle po kasi pandemic. Nagbbalak akong di n lang ichange name ko sa PRC and sa lahat ng ID's ko.

3 Replies

Pwede po yan sis. Mas madali yan kasi no need mo nang mag change ng IDs mo, civil status lang ang need mong iupdate. Yan din sana balak ko kasi iniisip ko pa lang nahahassle na ko sa pagpapa palit ng mga ID ko.. Kaya lang nung sinabi ko yun kay hubby parang nagtampo eh kaya pinalitan ko na lang haha!

4y ago

Tama, ang hirap mag update ng ID ngayon.. You're welcome sis!

ganyan din ako momshie pero kailangan ko din ipachange kase kung iisipin yung baby natin naka apelyido sa hubby natin tapos tayo mag iiba ng surname. malilito anak natin

kung dipa change status pwede mo pa magamit I'ds mo nung dalaga kapa