SANA MAY MAKAPANSIN

Sino po dito 35-36weeks and 3 days na,na parang malalaglag si baby anytime sa pempem?ang sakit na kase after 2 weeks pa.daw tsaka ako maa I-E.. EDD via BPS aug,3 EDD via TVS aug4 EDD via LMP july27 sino po kapareha ko dto na ganyan ang EDD pero nanganak na?

2 Replies

Bed rest ka muna kasi di ka pa term yung nasakit naman at pakiramdam na parang malalaglag si baby ay normal lang kasi malapit kana mag term 37 weeks kasi pwede na anytime manganak lalo na kung sure ka naman sa LMP mo..

5y ago

Yes sis.Salamat

Nagreready na kasi s apaglabas si baby hehe.

5y ago

oo nga po eh.heheh