ako lang ba???

Sino po dito 33 weeks ihi nang ihi? yung tipong mayat maya nasa cr tapos ang nangyayari pa onti onti nalang yung naiihi? nakakapagod magpabalik balik sa cr lalo na pag hihiga na tas matutulog :(( nagpa urinalysis ako wala naman uti. tapos hirap na din ako makatulog at magpoop. dahil po ba 'to sa sikip na si baby sa tummy ko tas natatamaan na niya yung bladder ko? hirap na din ako makakilos tas nananakit na din yung buto ko sa may bandang singit :( haysssss

1 Reply

Same tayo mamsh, lalo dumalas ung pag wiwi ko na malapit na due ko. Nakakapagod na mag cr ng mag cr ung gusto mo nalang mag diaper.. 😅