Prenatal Vitamins

Sino po dito 17weeks preggy? Anu anu po vitamins tinetake nyo momshies? Nagtataka lang ako Ferrous with Folic lang kasi pinapainom sakin. Gusto ko sana magtake ng multivitamins. Baka po may maisuggest kayo for 17weeks preggy. Thank you..

19 Replies

Depende po kasi yan sa ob nyo and lab test results nyo Ako kasi before obimin yun lng ska anmum

5y ago

Sa first baby ko kasi ang dami nireseta ng ob ko multivitamins kaya nagtataka ako ngaun iba na kasi ob ko wala sya nireseta kundi ferrous with folic lang