Tungkol sa rashes(36w5days)

Sino po d2 ang nakaranas na magkaroon ng rashes sa belly,ung sobrang kati pero masakit/mahapdi tapos kumakalat po sia.,nagsimula po siya sa belly tapos paakyat na po..nasa 3rd trimester po aq at first time q po xiang maranasan. Ano pong mga ginagamit nio??.,sana may makapansin,salamat.

Tungkol sa rashes(36w5days)
2 Replies

nagka rashes din ako mi...nung magsi 6mos palang. nkaka frustrate kasi minsan di ka makatulog tapos kumalat pa talaga sa buong katawan lalo na sa mga singit, ang hapdi din nun. ginawa ko di muna ako nagkakain ng chicken at itlog, tapos nag order ako online ng pine tar soap effective naman sya sakin parang pinapa kalma nya yung mga rashes. tapos gumamit din ako ng physiogel calming relief, ayun nag improve naman na yung pakiramdam ko... bago maubos yung physiogel 100ml nawala na din mga rashes ko. peto syempre, better pa din mag pa konsulta kay ob mi.

2mo ago

normal lng ba mi na magkaroon ng ganito if nagpacheck up ka sa ob mo??.,meron na sa legs q.,padami na xia pa akyat na sa thighs q.,sobrang kati grabe.,nila2gay q lang ung calamine lotion at alcohol..ung mejo nagheheal na sa may tiyan q para xiang nangi2tim.,

may ganyan din po ako now, currently 37 weeks 6 days. nagstart yung ganyan ko 35 weeks, nirecommend ako ng OB ko magpacheck sa derma, ang sabi ng derma PUPPP daw yung akin, then mawawala lang pagnanganak na ako. nagstart din sa tyan tas kumalat sa kamay and legs, then sobrang kati. hehe!

Related Articles