Center

sino po binigyan rin ng gento galing sa center??

Center
89 Replies

Nabigyan po ako niyan una pa lang na pagpunta ko sa health center nung pregnant pa ko then ngayon gamit na ni baby pag magpapa immunize 😊

Me and very informative.. pati mga kinds Ng contraceptive at Kung ano ano p n need malaman Ng mga buntis at nagpapabakuna Ng anak.

me . 3 nga baby book ko e. isa sa ob ko talaga hospital . isa sa brgy. healthcenter katulad nyan . isa sa ob ko sa lying in .

Meron ako nyan..lagi ko ginagamit kpg magpapacheck up ako.. Hnggang sa nanganak ako.. Gmit ko nmn ky baby yan..

Ako wala pa.. Dpa kasi Pwede ang prenatal sa brgy. Ngaun dahil sa pandemic..

Ganyan mommys book ko intil now sa ommunization ni baby dyan lahat..

Sa hospital at center namin wala pero nung sa lying in ako meron

Sana may ganyan din ako.. Di ksi ngbibigay ng ganyan yung OB ko eh 😥

4y ago

sa center po bibigyan po nila kayo

Aku myrun n dn nian kaso aku hnd p nkapacheak up xa ospital

Meron din po ako nian magiging card dw namin ni baby😊