need po ng sagot

sino po ba dito gaya ko na laging puyat kulang sa tulog.ask ko lng mga momshie pwede b maligo kahit puyat ka i mean kahit tatlong oras lng tulog mo pwede ba maligo sa umaga di ba nakakasama yun tnx po in advance.

2 Replies

Me mumsh. Kulang sa sleep. Pero need mo bumawi muna ng sleep. Kahit nap ka aftr mtunawan sa bfast. Tas ligo knlg aftr lunch.

4y ago

tnx momshie munsan kasi di na ako naliligo natatakot ako kasi puyat lagi kaya minsan di na ako nliligo tulad ngayon naligo n talaga ako ksi kahapon di naman ako naligo tatlong oras lang mahigit tulog ko sa gabi tapos bfast naligo na ako diba masama yun.tnx

Nakakapasma daw po kasi yan.. later ka nlang maligo..

4y ago

Opo.. welcome po..