Newborn Screening

Sino po ba dapat kasama ni baby pag ne-newborn screening okay lang po ba kung hindi ang nanay? #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

This test is usually done at birth po. Kasama na sya sa maternity package. If you're planning to give birth at a lying in clinic, ask them if they do newborn screening, hearing test, and/or administer yung mga vaccinations na kailangan ni baby at birth.

pagkabigay samin ni baby para iroom in, tapos na siya itest. yung sa hearing, kinabukasan ginawa. private hospital ako nanganak.

Usually naman po ma ginagawa ito within 24hrs sa mismong hospital kung saan nanganak. Di ko lang po alam pag sa lying in

Sa akin po husband ko po nung nasa hospital po kami.