VT Maternity Marikina

Hello, sino po ang may plan manganak sa VT Maternity Marikina? May package po ba sila na inooffer doon ? Hm po kaya ang manganak doon? Any advice po ? Sana mapansin .. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

ako ngayun buntis ako mii july 1o due date ko kaso nsa montalban ako ngayun chreck pina perahan ako nang dok ko lying in

1y ago

aww grabe naman po yun .. dami pa naman gastos na need paghandaan 🥺

yung nangank ate ko wala nman package me... laki nang bayaran namin sun 45k

1y ago

salamat mii . di ko pa kasi alam saan ako manganganak 😔