tanung po

Sino po ang payat magbuntis dto ? Ako kse 13 weeks ng buntis pero payt ako mas lalo pako payat?

2 Replies

ako po. lalo pumayat ko. timbang ko before 42 nung nagpacheck up ako last month 37 na lang timbang ko lki nang pinayat huhuhu 7 weeks preggy ako ngyon..

4y ago

yun din sabi sakin, gnyan daw tlga pag masilan after ko da lihi babawi din namn daw katwan ko sa kain kaya tiis tiis nalang muna. hehe kahit minsan nakakaiyak na😂

Same here!