Methyldopa

Sino po ang nagtake or still taking methyldopa - dorset? I'm on my 20th week just started yesterday once a day. High risk na ang katulad ko due to age ( 32yrs.old ) and first child ko pa sabi ng OB ko. Hindi pa po ako masyadong nag gagain ng weight at hindi pa din ako masyadong nagkakain. Sana malampasan namin ni baby, mailbas ko siya ng full term at ligtas. ??

9 Replies

aq nagttake nyan 500g.. every 6 hours ..34 weeks palang aq..sana mafullterm pa c baby..