hypertension

does your baby turn out fine? kahit nagmethyldopa kayo during pregnancy? i am on my term tas bgla aqng na highblood.. taking methyldopa 4 x a day . ayos naman po si baby paglabas nung ngtake kayo ng ganito? thanks po sa sagot

1 Reply

Aq po bgla dn nhighblood Madami po aq natake n gamot n pmpababa ng bp, hangang s makalabas sya ng continuous p dn take q ng mga gamot pmpababa ng bp kht ngpapabreastfeed aq dhl d kmi pnapalabas ng hospital hanggat d nababa bp q. OK nmn po c baby q, and lumabas nmn s NBS nya n ok nmn sya, mukha nmn healthy po

4y ago

Welcome po, congrats po and God bless sainyo ni baby