Bumuka Ang tahi ng cs

Sino po Ang naging ganito din po Ang tahi ? Nabasa po Kasi Sya , nag kabutas ng maliit at may tumagas na yellow discharge , hanggang sa nag dere-deretso na po Ang buka . Sa nakaexperience po nito ilang weeks po bago gumaling ang sugat nyo ? Salamat po Sana may sumagot .

Bumuka Ang tahi ng cs
1 Reply

Need nyo po bumalik Mommy sa OB nyo para mapatahi. Maiinfection po kayo nyan.

2y ago

naka tatlong balik na po ako sa OB ko , Hindi nya daw po tatahiin ulit. nagreseta lang po ng antibiotic at ointment . and pinapakitan po ng agua oxinada Yung cutasept .

Related Articles