Sipon

Sino po ang mga mommies dito na may sipon ang 1 month old baby nila... ilang days po bago gumaling, gumaling na po ba yung sipon ng baby niyo? Sahre naman po ng tips

1 Reply

Ilang days na po ba sinisipon? Dalhin mo na sa pedia momsh kasi maliit pa masyado ang 1 month. Para ma-prevent na din na lumala pa or mauwi sa pneumonia.

5y ago

Ngagamot naman na siya... salinase medyo okay ndin siya ngayon... pero ang tagal gumaling... nawala na pero bkit pag malamig yung room namin para may bara parin ilong niya