herbal tea.. need ko lang po ng sagot thanks!

sino po ang gumagamit ng ganito? pwede na po ba to inumin kahit pregnant pa? thanks po!! #pleasehelp #advicepls

herbal tea.. need ko lang po ng sagot thanks!
6 Replies

nung preggy pa ako mommy, as per my OB any kind of Tea ay bawal sa buntis. to make sure ask your OB-Gyne

consult po muna sa lahat ng iinumin kahit herbal po lahat kc ng itatake natin nakaka apekto kay baby

alam ko ang tea may kasama din pong caffeine yan, so bawal po ata. tanong nyo sa ob nyo

Tea & coffee ❌❌❌ Tiis tiis po muna. Ako nun puro water lng 😁

Bawal po.

bawal po