Placenta previa? 28 weeks preggy.. Ano ginawa sa inyo?

Sino po ang may ganito scenario na mommies? DISTANCE From CERVIX : NO PREVIA Last check up sa OB Ko May 20,2022 Okey pa. Namn position ng placenta ko.. Posterior - High lying po siya. Bigla nalang po NAGPLACENTA PREVIA noong nagpa emergency ultrasound ako.. Kasi po nadulas ako sa hagdanan namin.. Kaya nagpa ultrasound para magcheck si Baby. Okay namn siya awa ng diyos pero ako un di Okey Sabi ng OB Na pinuntahan ko.. Need ko daw iconsult sa OB ko kung saan ako nag papacheck up. Kaya lang dipa ako bumabalik kasi Sabi mama ko monitor daw muna namin kasi di naman daw po ako nagbbleeding. Please baka po my ganitong scenario sa inyo mga mommies.. Pa comments below naman. Kung ano ginawa sa inyo? Naadmit po ba kayo?

Placenta previa? 28 weeks preggy..

Ano ginawa sa inyo?
1 Reply

Just relax. Pray. Bed rest whenever you can hanggat di ka pa nakakabalik sa OBGyne. Monitor if may pain and bleeding. Some say, lagay daw pillow sa may lower hip pag nakahiga at nagpapahinga.

2y ago

Thank you ❤️