sino po may alam papano magbasa nang trans v? maraming salamat po! ❤️

Sino po may alam papano magbasa nang trans v? Maraming salamat po!

sino po may alam papano magbasa nang trans v? maraming salamat po! ❤️
3 Replies

Iba iba po pala talaga ang transv. Grabe ung transv ko 6w0d pero lahat ng measurements nandon. Kasama left and right ovaries, uterus, etc.

2y ago

Di po sa ultrasound center lang din tapos dinala ko sa OB. Siguro po masipag lang ung OB Sono na gumagawa. Sobrang dami rin pong mga pictures mga 12 pcs. Lahat po talaga kinuhanan.