Pregnancy test (serum)

May mga nagnenegative po ba sa blood test serum ? kahit na may nkita na sac sa trans V .? ..naguguluhan po Kase Ako sa result nang pt serum ko po na negative .. sa result nman po nang trans V ko consider early pregnancy 5 weeks .. salamat po sa mga sasagot #advicepls

2 Replies

Same situation sayo sis 5weeks pregnant ako regular cycle ako then 2 PT ko positive nag pa blood test ako nag negative. try ko mag pa trans v and ultrasound siguro pag 6 o 7 weeks ako hindi ma detect sabi early preg daw

dun ka sa transv po mas realible po