Trans v

Sa marunong poh magbasa nang ultrasound anoh poh ibig sabihin nang results 10weeks and 4days pregnant sALAMAT poh sa sagot

Trans v
9 Replies

My GS pero walang fetus. Walang heart beat. Blighted pregnancy tawag jan. Ganyan din po nangyari sakin eh. Unang ultra walang heartbeat na nadetect tas nung pangalawang ultra wala pa din then transv ginawa sakin. Sabi ng ob ko wala daw fetus.

4y ago

Ngayon po 11weeks na

Ganyan first pregnancy ko. 4x ako nagpa ultrasound every 2weeks pero hndi lumalaki yung sac at walang embryo. Blighted ovum po tawag pag ganun. Naraspa ako kasi nagbleed na ko.

Base sa ultrasound 6weeks 4days ka palang po momsh hindi 10weeks and 4days. Need repeat ultrasound after 2-3weeks kasi wala pang baby na nakita, sac palang.

Kailan yan? Bakit 6 weeks pa lang sa result? Wala raw nakita na fetus. Pa utz ka uli after 2 weeks. Kung 10 weeks na talaga yan, dapat meron na.

4y ago

bkt 6 weeks nakalagay sa result mo? kung cnasabe mong 10 weeks kna

No embryo seen. Repeat ultrasound pa. Hopefully meron na sya next time 😊

Sac pa lang sya, need another scan para makita si baby.

Repeat nalang mamsh yung transv mo para sure ka po

ganito din yung first na pinagagawa sakin.

Kelan yan ultrasound mo?