sino po may alam papano magbasa nang trans v? maraming salamat po! ❤️

Sino po may alam papano magbasa nang trans v? Maraming salamat po!

sino po may alam papano magbasa nang trans v? maraming salamat po! ❤️
3 Replies

Too early pa din kasi ang 6weeks mii kaya ang nakita palang ay sac palang wala pa embryo nagdedevelop pa.. Possible pa repeat transV ka nyan after 2weeks.. Baka may ibigay din sayo pampakapit or vitamins si OB.. Sundin mo lang siya at relax ka lang sa bahay avoid stress eat healthy and stay hydrated at huwag mag iisip ng nega.. Makakatulong para maganda ang development ni baby.. Btw ganyan din una transV ko pinabalik din after 2weeks saka lang nagpakita si baby.. 😊

2y ago

thanks po ❤️