LF House for Rent

Sino po may alam na House for rent sa Sta. rosa laguna, tagapo if possible dun kasi nagwowork mother ko nurse kasi sya dun ako maadmit sa laguna gusto sana namin na malapit lang kami dun sa ospital, sana may makatulong kung sino man may alam na paupahan, lipat agad kami ? TIA

1 Reply

Pwde din po kayo mag hanap sa mga fb group mommy para makapili kayo. 😊 Search niyo lang house for rent tas location nyo madami lalabas don