38 weeks & 2 days

Sino po 38 weeks and 2 days dito? kagagaling lng po sa OB, closed pa din po ang aking cervix at mataas pa dw si baby (makunat daw cervix ko) .. kaya pinag 3x nya na ko evening primrose oil at hyoscine n butylbromide para daw numipis o mag open cervix ko..and from that day, 2 days na ko may discharge na brown, still no hilab pa rin..pangdalas pa rin ang tigas ng tyan.. mag 11 years old na po sinundan ng baby ko na tuh.. kayo po mga mommy , anu po experiences ninyo? Sana po makaraos na tayo.. EDD- February 18, 2021 #pregnancy

11 Replies

Hala..gnun din Po aq mommy..11 years old ndin PO susundan nitong pingbubuntis q ngaun. at subrang selan q din PO ngaun kumpara nun sa dlwa q..haizt sna Po makaraos Po Tau Ng maaus 🙏🙏🙏