38 weeks & 2 days

Sino po 38 weeks and 2 days dito? kagagaling lng po sa OB, closed pa din po ang aking cervix at mataas pa dw si baby (makunat daw cervix ko) .. kaya pinag 3x nya na ko evening primrose oil at hyoscine n butylbromide para daw numipis o mag open cervix ko..and from that day, 2 days na ko may discharge na brown, still no hilab pa rin..pangdalas pa rin ang tigas ng tyan.. mag 11 years old na po sinundan ng baby ko na tuh.. kayo po mga mommy , anu po experiences ninyo? Sana po makaraos na tayo.. EDD- February 18, 2021 #pregnancy

11 Replies

Ako momsh, 38w3days today. Kahapon lang ako na-IE kasi nagquarantine ako dahil nagpaswab test pa e hindi ako nakalabas for check up kasi bawal nga raw kaya kahapon lang din ako nakapagpacheck up ulit at yun nga na-IE. Close cervix pa rin kaya binigyan ako ng eveprim. Bale kakastart ko lang kahapon. Medyo worried kasi ayoko nga ma-CS but I'm keeping my faith unto the Lord that everything will be fine samin ni baby via normal delivery. Ka-faith lang tayo, momsh. Lalabas din si baby. ☺️

38weeks 2days aq nanganak ganyan din ie close cervix p dw at matAAs p c baby pro my watery& blood discharge n q 2days dn tpos nkita kumukunti n dw tubig q muntik ng m cs buti nlang mabait c baby kc ng ngpaadmit n q 4 cs pg ie skn nkadungaw n dw c baby e halos d nman sumakit tyan q,hehe 14years nman sinundan ng baby q 😊 kaya yan lakad lakad lng sbi skn n ob nun

Hala..gnun din Po aq mommy..11 years old ndin PO susundan nitong pingbubuntis q ngaun. at subrang selan q din PO ngaun kumpara nun sa dlwa q..haizt sna Po makaraos Po Tau Ng maaus 🙏🙏🙏

ako momsh, 38w & 5d na ngayon. stock sa 2cm ng 2weeks. halos 1week na rin akong primrose. nasobrahan naman ako ng bedrest kasi nung 35weeks tyan ko muntik na akong mag early labor.

Same here 38 weeks and 4 days close cervix pinag primrose din poko kase makapal daw cervix ko. Ano pa bang ibang way para bumukas ang cervix mga mommy gusto ko na din makaraos😁

Dapat nag umpisa po ung paglalagay ng primrose nung 36weeks palang dapat na IE kayo ng maaga kasi matagal epekto ng primrose eh

3y ago

Good luck po Mommy

38 weeks nako momsh di pako na ie panay tigas na ng tiyan ko mag luya ka na den momsh then walking at squat

nanganak na po ako via emergency CS. Salamat po sa inyo ❣️

pasiping lang po kayo kay mister mamsh! malaki tulong yun

there is a tendency na ics ka mommy pag ganyan

3y ago

ganun po ba Mam..may 3 anak na po ako at nakakatatlong raspa na po bago po ito nsundan..