rib pain pregnancy

sino parehas ko dto na masakit yung kanang bahagi sa ilalim ng dede rib cage ata tawag dun ramdam ko na sumisiksik si baby don ang sakit kase. 37weeks pregnant

rib pain pregnancy
33 Replies

Naku mamshie same tau madalas yan pag nakaupo ako ng medyo matagal nasakit sya pero ako nasa 27weeks palang today. Buti nalnag nawawala agad pag nalipat ako pwesto or tatayo muna ako saglit

Same case Mommy. Nasiksik si Baby 😅 Naggagagalaw ako like tayo for a while then tsaka uupo para pumwesto sya. Sometimes matagal pero tolerable naman. Basta galaw galaw lang Mommy ☺️

Same mamsh. Sobrang sakit ng sakin. 34 weeks ako now. May umuumbok pa sa part na yun (upper right rib cage), sign din kaya un na cephalic na si baby? Breech kasi sya last utz ko

same here pero okay lang kahit masakit sobrang tuwa ko every gagalaw sya i dont care about pain ang importantante alam kong healthy sya🥰✋🏻

same here Minsan nagugulat nalang ako. hinihilit hilot ko Lang para mag move syam Minsan Kasi masakit. pero okay Lang atleast nararamdamam ko sya.

Same. Pero I’m 22 weeks pa lang now. Akala ko ako lang yung nakakafeel ng ganun or baka dahil busog lang ako, ikaw rin pala momsh.

me ,27 weeks plang sya ang sakit sakit na , cephalic na c baby base sa utz kaya cguro masakit na sa part na un pag gmglaw sya

sakin kaliwan. simula nung puro left side ako matulog, nagsimula sin kumirot ng kumirot dede ko sa kaliwan 😭 sobrang sakit

same here 31 weeks nako lagi ko rin nararamdaman yan minssn panga tagos hanggang likod ung sakit nya😂

2y ago

opo ako din ang skit sobra 31 weeks ndin po ako🙂

danas ko yan nung buntis pa ko. feeling ko sa bigat ni baby mawaaala din yan pag lumabas na si baby