Due date topic

Sino pa pong mommies dito na di pa nanganganak lagpas na ang due date? Due date ko today, may smsakit sakit naman na ng ilang araw pero hndi pa ung as in labor 🥺 nagwoworry lang ako kasi ayoko macs 🥺

2 Replies

Punta ka na sa OB mo para malaman if kailangan ka na iinduce or CS. Baka makakain ng meconium si baby sa loob kapag lumagpas ka na sa due date mo.

4y ago

Hindi pa daw sis eh.. 🥺🥺🥺 Balik ako monday pag di pa ko nanganak. Bgyan daw ako gamot mag initiate ng labor

Lakad lakas lang mommy. And count ng kicks ni baby. Pray at makakaraos dn kayo ni baby.

4y ago

Thanks sis 🥺 Nagwoworry lang ako kasi ayoko macs 🥺

Related Articles