BREECH POSITION

SINO PA BA SAME CASE SAKIN DITO NUNG FIRST ULTRASOUND IS CEPHALIC. TAPOS NGAYON 36 WEEKS AND 4 DAYS. NAGPA BPS AKO BIGLANG NAGING BREECH. MAY POSIBILIDAD PA PO BA NA IIKOT ANG BATA SA TIYAN?

BREECH POSITION
2 Replies

Depende po. Ako non 35 weeks transverse. A day before ng scheduled cs ko (38 weeks) umikot si baby naging cephalic 😊. Laging left side lang po pag matulog. Maglagay kau ng music sa bandang puson at mag tap2 kau ng flash light. Guide nyo po sya para sundan nya ung ilaw. Tapos relax lang at kausapin nyo po sya

3y ago

thank you po sa suggestions

depende rin po mommy if malaki or maliit si baby. hingi po kayo ng advise sa ob nyo mommy ..